乐动体育是不是真的

thời gian:2023-03-23 12:54:50nguồn:DRAGON TIGERtác giả:giải trí

Nữ tỷ phú Dilek Ertek. Ảnh: Newflash.

àtrùmtrangsứcTiffanymấttí

New York Postđưa tin vào ngày 26/10, nữ tỷ phú Dilek Ertek, nhà phân phối của thương hiệu trang sức cao cấp Tiffany tại Thổ Nhĩ Kỳ, rơi từ tàu Norwegian Spirit xuống vùng biển ngoài khơi Tahiti khi đang đi du lịch cùng người tình 74 tuổi.

àtrùmtrangsứcTiffanymấttí

Dilek Ertek hiện vẫn chưa được tìm thấy. Gocke Atuk, con trai của Dilek Ertek, khai báo rằng toàn bộ trang sức mà bà sở hữu đã biến mất khỏi két sắt trong cabin trên thuyền.

àtrùmtrangsứcTiffanymấttí

Theo cơ quan chức năng tại địa phương, hình ảnh từ camera an ninh cho thấy Ertek rơi khỏi tàu vào khoảng 3 giờ sáng. Tuy nhiên, khoảng 20 tiếng sau, bạn trai của nữ tỷ phú mới báo cáo rằng bà đã mất tích.

àtrùmtrangsứcTiffanymấttí

Dưới sự thúc giục của gia đình Ertek, cảnh sát tiến hành thẩm vấn bạn trai nữ tỷ phú. Tuy nhiên, người này đã được thả tự do và trở về Thụy Sĩ do thiếu bằng chứng.

àtrùmtrangsứcTiffanymấttí
dilek ertek mat tich anh 1

Toàn bộ trang sức của Dilek Ertek đã bị lấy khỏi cabin trên tàu. Ảnh: Newflash.

àtrùmtrangsứcTiffanymấttí

Các chuyên gia đặt nghi vấn tại sao một người phụ nữ cao khoảng 1,58 m lại vượt qua được lan can chỉ cao 1 m trong cabin và rơi xuống biển. Ngoài ra, tờ Sabah của Thổ Nhĩ Kỳ trích lời một quan chức địa phương nhận xét rằng tình huống này rất đáng ngờ nếu Ertek và người tình ở cùng cabin.

àtrùmtrangsứcTiffanymấttí

"Trên tàu du lịch, các hoạt động giải trí hàng ngày được tổ chức thường xuyên, và mọi người đều có liên lạc với nhau. Nếu không liên hệ được, họ sẽ thông báo cho quầy lễ tân để đưa ra thông báo. Vì vậy, thật khó hiểu khi sau 20 tiếng mới có tin báo mất tích", người này nhận xét.

àtrùmtrangsứcTiffanymấttí

Luật sư của nữ tỷ phú đang chuẩn bị đệ đơn kiện đơn vị điều hành tàu du lịch Norwegian Spirit. Họ cũng khẳng định nhà chức trách Tahiti có trách nhiệm tiếp tục điều tra kỹ lưỡng vụ việc.

àtrùmtrangsứcTiffanymấttí

Dilek Ertek sinh ra ở Istanbul. Bà theo học kiến trúc tại Đại Học Mỹ Thuật Mimar Sinan. Sau đó, bà tiếp tục việc học tại Viện Đá quý Mỹ, New York. Năm 1995, Dilek Ertek mở cửa hàng Tiffany đầu tiên tại Istanbul. Bà trở thành nhà phân phối của Tiffany tại Thổ Nhĩ Kỳ trong hơn hai thập kỷ.

àtrùmtrangsứcTiffanymấttí
thông tin liên quan
Nội dung được đề xuất