乐动体育商城app

thời gian:2023-03-23 13:09:20nguồn:DRAGON TIGERtác giả:Bách khoa toàn thư

Vừa qua, ngày 5.11.2022, Top 21 cô gái tài năng nhất cuộc thi Hoa khôi Nam bộ 2022 bước vào đêm chung kết. Cuộc thi năm nay thu hút sự quan tâm của fan sắc đẹp từ những ngày đầu. Có thể nói, Hoa khôi Nam bộ 2022 năm nay thu hút sự quan tâm của đông đảo của khán giả. Nguyên nhân không chỉ bắt nguồn từ việc cuộc thi quay trở lại sau 5 năm, mà nó còn đến từ sự đầu tư vô cùng chỉn chu và kỹ lưỡng về mọi mặt của BTC.

đồnghànhcùngcuộcthiHoakhôiNambộ
CEO BW Entertainment đồng hành cùng cuộc thi Hoa khôi Nam bộ 2022 - ảnh 1

Đêm Chung kết Hoa khôi Nam bộ đã mang đến không khí bùng nổ. Kết quả chung cuộc, người đẹp Trà Vinh Lê Thị Kiều Nhung đã đăng quang ngôi vị cao nhất. Á khôi 4 thuộc về 104 Trần Thúy Vi, Á khôi 3 thuộc về 058 Lê Mỹ Trang, Á khôi 2 thuộc về 293 Đặng Thị Thắm và Á khôi 1: 066 Bùi Thùy Nhiên.

đồnghànhcùngcuộcthiHoakhôiNambộ
CEO BW Entertainment đồng hành cùng cuộc thi Hoa khôi Nam bộ 2022 - ảnh 2

Để có hình ảnh đẹp đẽ, chỉn chu không chỉ trong đêm chung kết mà còn suốt cuộc thi, Hoa khôi Nam bộ đã được ông Nguyễn Xuân Huy - CEO Công ty BW Entertainment đồng hành phần hình ảnh.

đồnghànhcùngcuộcthiHoakhôiNambộ
CEO BW Entertainment đồng hành cùng cuộc thi Hoa khôi Nam bộ 2022 - ảnh 3
\n

“Để cập nhật những hình ảnh đẹp, kịp thời, tôi và ê kíp đã làm việc rất cật lực. Cả team gần như thức trắng đêm nhiều ngày liền để lo phần hình ảnh chỉn chu nhất cho cuộc thi. Khi nhìn lại hình ảnh đó, tôi và team cảm thấy tự hào vì mình đã góp một phần thành công cho cuộc thi có quy mô như Hoa khôi Nam bộ” - ông Nguyễn Xuân Huy chia sẻ.

đồnghànhcùngcuộcthiHoakhôiNambộ
CEO BW Entertainment đồng hành cùng cuộc thi Hoa khôi Nam bộ 2022 - ảnh 4

Được biết, CEO Nguyễn Xuân Huy là nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp khi tên tuổi của anh gắn liền với hàng trăm sự kiện quan trọng trong và ngoài nước ở tất cả các lĩnh vực, anh còn là một doanh nhân, CEO B&W - Black & White Entertainment, đơn vị kết nối và nâng tầm thương hiệu, truyền thông và marketing nhãn hiệu sánh tầm đẳng cấp.

đồnghànhcùngcuộcthiHoakhôiNambộ
CEO BW Entertainment đồng hành cùng cuộc thi Hoa khôi Nam bộ 2022 - ảnh 5

CEO Nguyễn Xuân Huy còn được vinh dự được trao giải thưởng Top 10 Doanh nhân Trẻ xuất sắc 2020. Đây là kết quả, thành quả ghi nhận những cống hiến của anh trên bước đường nghệ thuật, kinh doanh trong suốt chặng đường dài vừa qua. Đó cũng là niềm khích lệ để anh cố gắng trong thời gian tới.

đồnghànhcùngcuộcthiHoakhôiNambộ
thông tin liên quan
Nội dung được đề xuất